Ưu và nhược điểm của Máy in ảnh đa chức năng HP Photosmart 6510

Máy in all-in-one HP Photosmart 6510

HP Photosmart 6510 là máy in ảnh đa năng (in/scan/copy), tạo ra những tài liệu & hình ảnh có chất lượng sắc nét. HP Photosmart 6510 còn hỗ trợ kết nối wireless và công nghệ in qua email  – HP ePrint cũng như  in 2 mặt (duplex).

Ưu điểm

–      Đây là dòng máy cá nhân, không phải máy chuyên nghiệp sử dụng trong lab nên khi nhìn những hình ảnh chi tiết và sắc sảo được in ra trên giấy in ảnh, thậm chí là giấy  A4 thông thường, bạn sẽ cảm thấy khá ngạc nhiên và thú vị bởi chất lượng in của nó. (HP khuyến nghị bạn chọn giấy in ảnh phù hợp để có được chất lượng tốt nhất)

–      Cấu trúc máy khá gọn gàng, chắc chắn và đơn giản, nhưng chính thiết kế tối giản đó cộng với màu đen của thân máy tạo nên cảm giác sang trọng và giá cả tương đối mềm.Các thao tác trên máy chủ yếu dựa vào màn hình điều khiển cảm ứng tinh tế & hiện đại.

–       Cài đặt máy suôn sẻ và dễ dàng ngay sau khi cắm dây nguồn, màn hình điều khiển sẽ hiện ra hướng dẫn toàn bộ quá trình cài đặt máy, từ việc gắn hộp mực cho đến việc đưa giấy in ảnh vào khay.

–      Có thể kết nối máy tính với máy in thông qua cổng USB hoặc Wi-fi. Tốt nhất, nên dùng Wifi để tận dụng tối đa tiện ích của dòng máy này.

Nhược điểm :Màn hình có thể đột ngột dừng hoạt động; khay giấy chính chỉ chứa tối đa 80 tờ, khay ảnh được thiết kế chưa thoải mái.

Mạnh Tài : Chuyên bán máy in canon 2900 chính hãng giá rẻ – máy in laser canon 2900

Tin tức khác :

Hướng dẫn cài đặt máy in canon trên win 7

Driver của  máy in Canon 2900

Máy in Canon 2900 giá rẻ nhất thị trường hcm

Reset mực máy in  Brother HL 2240D

Mua máy in Canon 2900 ở đâu giá tốt nhất?

Máy in màu Epson Stylus Photo T60

Máy in hóa đơn Epson giá rẻ

Máy in Canon Lasershot LBP 2900

Máy in Brother HL 2270DW

Mực in chuyển nhiệt giá rẻ nhất

Mực in inktec hàn quốc giá sỉ cho đại lý