Các dòng máy cắt bế decal ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cắt tem nhãn, tem xe, cắt bế logo, decal ép nhiệt,… nhanh chóng, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy cắt bế decal với nhiều hãng và mẫu mã khác nhau. Việc lựa chọn đúng dòng máy cắt decal phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của doanh nghiệp là cực kỹ quan trọng. Hôm nay mucinsaigon.com sẽ giới thiệu top 6 dòng máy cắt decal được nhiều người mua nhất. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

1. Máy cắt bế decal Refine AC450

Refine là một trong những thương hiệu uy tín đã có mặt lâu đời nhất tại thị trường Việt Nam, luôn luôn mang đến sản phẩm linh hoạt, hiệu quả với giá cả phải chăng nhất. Trong đó phải kể dòng máy Refine AC450 cắt bế decal với nhiều ưu điểm nổi trội. Máy cắt Refine giúp cắt tem nhãn, tem xe, cắt bế logo, decal ép nhiệt,… nhanh chóng, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

máy cắt decal AC450

                           máy cắt decal AC450

Ưu điểm nổi bật Refine AC450

Máy cắt Refine decal AC 450 căn chỉnh tốc độ và lực cắt (bước chỉnh 1mm/s, 1g) linh hoạt hơn so với các dòng máy Nhật. Sản phẩm có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày cắt 1 cách hoàn mỹ.

Thêm vào đó, máy Refine có thể thay đổi tốc độ và lực cắt ngay trong khi cắt.

Cắt bế đường viền tự động chính xác ( dò 4 điểm tự động và cắt đường viền) với thao tác cực kỳ đơn giản

Cắt Trực Tiếp Từ Corel đơn giản dễ sử dụng ( với phần mềm Refine Pro plugin trực tiếp vào corel tự động phát hiện máy cắt khi cắm kết nối máy tính với máy cắt bằng cổng USB).

Kết cấu rắn chắc cũng với hệ thống trục nhám cải tiến mang đến sự hoàn hảo trong thiết kế. Tuy là máy cắt khổ nhỏ, nhưng được thiết đến 3 càng kẹp, giữ giấy cho phép cắt tốt các loại vật liệu dày , cứng .

Có thể cắt trực tiếp file trên ổ USB không cần kết nối với máy tính. Cho phép lưu file và sử dụng máy cắt ở bất kỳ nơi đâu ngay cả khi không có máy tính. Đặc biệt, sản phẩm có tính năng cắt nhiều tờ liên tục trong cùng 1 file.

Máy kết nối bằng cổng USB đúng nghĩa ( không cần cài đặt driver vẫn tự động nhận kết nối).

>>> xem thêm: chi tiết máy cắt decal Refine AC450

2. Máy cắt bế Decal Refine AC721

Máy cắt bế decal Refine AC721 chính là cánh tay đắc lực giúp các cơ sở cắt bế tem nhãn ,cắt tem xe ,cắt bế logo, decal ép nhiệt shop thể thao, cơ sở quảng cáo, bia mộ, shop hoa,… đáp ứng tất cả các nhu cầu với chi phí đầu tư tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất mang lại hiệu quả kinh tế nhanh nhất.

máy-cắt-decal-Refine-AC721

                       máy cắt decal Refine AC721

Ưu điểm của máy cắt bế decal Refine AC721:

– Điểm đặc biệt ở chiếc máy cắt decal AC721 chính là có thể cắt bế đường viền tự động chính xác (dò 4 điểm tự động và cắt đường viền) .

-Tốc độ cắt cực nhanh lên đến 800 mm/s.

-Lưỡi dao máy cắt decal AC721 siêu bén, siêu bền.

-Có thể chỉnh thông số lực cắt và tốc độ cắt trực tiếp khi máy đang vận hành

-Máy cắt decal AC721 cho phép cắt trực tiếp từ Corel với phần mềm Pro Plugi

Máy cắt decal AC721 trang bị màn hình LCD tiện lợi.

>>>Xem thêm: chi tiết máy cắt bế decal AC721

3. Máy Cắt Bế HobbyCut HBC 720

Trục lăn có độ nhám cao, 3 càng kẹp giúp cắt chính xác kích thước mà không bị lệch giấy. Bo mạch Mô tơ Servo điều khiển cho nét cắt chính xác.

• Cấu trúc vững chắc cả chân và thân máy giúp thao tác dễ dàng, dứt khoát và chính xác. Trục nhám được thiết kế đặc biệt tức là chia thành nhiều đoạn nhám ,linh hoạt với mọi khổ giấy lớn, nhỏ với độ nhám cực tốt giúp gia tăng độ bám giấy.

máy-cắt-bế-decal-HBC720

                    máy-cắt-bế-decal-HBC720

• Cắt khúc cong, đường tròn với tốc độ cao và ít gây ra tiếng ồn. Đầu cắt cấu trúc bên trong mỗi phần đề là kim loại nên rất chắc chắn và bền bỉ.

• Cắt trực tiếp từ Corel đơn giản dễ sử dụng với phần mềm Pro-Sign Plugin trực tiếp vào Corel tự động phát hiện máy cắt khi cắm kết nối máy tính với máy cắt bằng cổng USB.

• Trục lăn bằng thép không gỉ giúp cắt tránh lệch cho cả vật liệu dày, bóng. Cắt giáp mí tốt và cộng thêm tính năng cắt bế đường viền tự động vô cùng tuyệt vời. Có thể cắt trực tiếp trên ổ USB không cần kết nối với máy tính, không cần cài đặt Driver.

>>>Xem thêm: chi tiết máy Cắt decal Hobby Cut HBC 720

4.Máy Cắt Decal ART 360

Máy cắt decal Art 360 là dòng máy cắt hoàn hảo, cắt bế tự động sử dụng trong các cơ sở in ấn tem nhãn…Với chức năng cắt bế tự động chính xác , cắt bế tem nhãn và hình ảnh sau khi in cho các khổ giấy nhỏ A3, A4 một cách dễ dàng và chính xác qua hệ thống dò tự động.

Kết nối SD card thông minh : cho phép người sử dụng lưu file thiết kế vào SD card và sử dụng để cắt mọi lúc , mọi nơi mà không cần kết nối với máy tính

Có thể lựa chọn thêm tấm lót A4, A3 cho chức năng cắt giấy ( ứng dụng trong ngành mỹ thuật, trang trí) như: Cắt giấy thủ công, cắt hoa văn , họa tiết , sticker ,thiệp 3D, đồ handmade, cắt hộp quà, mô hình mẫu, con giống….

máy cắt decal art360

                            máy cắt decal art360

Máy được thiết kế độc đáo , cực kỳ gọn nhẹ: 14cm x 17cm x 51cm , người sử dụng có thể đặt tại bàn làm việc hoặc mang theo bên mình như chiếc máy tính xách tay phục vụ công việc một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

>>>Xem thêm: chi tiết máy cắt Decal ART 360

5. Máy Cắt Decal Refine MH721

Máy cắt decal MH 721 là dòng máy thông dụng nhất trong ngành quảng cáo

+Nét cắt sắc mịn , Cắt đường chéo ( như các chữ A,M,N,X …) không răng cưa

+Màn hình LCD siêu ứng dụng như máy Nhật.

+Canh chỉnh tốc độ và lực cắt nhanh gọn.

+Thớt cắt mềm.

+Cắt trực tiếp trong CorelDraw.

+Có thể sử dụng phần mềm Arcut lưu trữ 10,000 hình ảnh.

+Tiết kiệm vật liệu với khổ cắt rộng và linh động.

+Tiết kiệm thời gian với tốc độ nhanh.

+Cho phép điều chỉnh vật liệu với khổ cắt rộng.

+Máy kèm theo chân máy.

máy cắt decal-721

máy cắt decal-721

>>>Xem thêm: chi tiết máy cắt decal Refine MH721

6. Máy Cắt Decal Liyu 631E

Máy cắt Decal Liyu 631 đi kèm với  phần mền cắt Acut 2009 hặc cắt trực tiếp từ file Corel cho bạn dẽ dàng sử dụng, chất lượng và cung cấp cắt hoàn hảo mỗi lần. Máy cắt chữ decal Liyu SC 631 này đã được các công ty kinh doanh dịch vụ in ấn quảng cáo đón nhận.

– Cài đặt rất dễ dàng và các máy cắt tương thích với cả Windows và Mac OS

– Các SC631E đi kèm với FTDI chipset không giống như máy cắt khác cho phép cắm và chơi như tính năng sau khi cài đặt các trình điều khiển cho cả hai máy MAC và Windows

– Việc cắt cho phép dễ dàng cắt.

máy cắt decal 632E

máy cắt decal 632E

– Mô hình này bao gồm một mắt quang: là một thiết bị trỏ laser cho đường viền cắt. Có được hỗ trợ bởi phần mềm như Acut 2009. Cắt đường viền là một tính năng chủ yếu là để cắt xung quanh mẫu thiết kế từ chất liệu in (ví dụ như in chuyển cắt decal cho t-shirt). Tính năng này cho phép nhà thiết kế để cắt bỏ các trung dư thừa từ các thiết kế đó là không cần thiết, chỉ để lại các đường viền xung quanh tính năng thiết kế của bạn.

>>>Xem thêm: chi tiết máy cắt Decal Liyu 631E

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã lựa chọn cho mình được dòng máy cắt decal phù hợp với nhu cầu in ấn của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn có nhu cầu când thư vẫn kỹ hơn về dòng máy cắt decal mà bạn quan tâm, liên hệ Hotline công ty Mạnh Tài: 0901 357 008 – 0919 237 257 sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé.