CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DV-TM MẠNH TÀI

Được thành lập hơn 10 năm, là công ty chuyên cung cấp giải pháp máy in, mực in cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm cũng như luôn đặt cao lợi ích của doanh nghiệp, Mạnh Tài luôn lấy phương châm khách hàng là trên hết.

Trong quá trình phát triển lâu dài Mạnh Tài đã hợp tác bền vững với hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trong nước, đặc biệt là khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận: Ngân hàng BIDV, khách sạn Vạn Xuân…

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Bằng khát vọng tiên phong trong lĩnh vực này  – phát triển bền vững, Công ty Mạnh Tài phấn đấu trở thành 1 trong 10 công ty hàng đầu tại TPHCM về cung cấp giải pháp máy in, máy fax, máy văn phòng, photocopy , mực in chất lượng cao…

Công ty Mạnh Tài đang đầu tư phát triển mực in  thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của chúng tôi.

 

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ cao cấp với chất lượng đạt chuẩn và am hiểu tình hình và hệ thống in ấn doanh nghiệp; mang tính tiết kiệm và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa môi trường trong bố trí và tư vấn thuận lợi trong sử dụng, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Luôn đề cao tính trung thực và tận tâm với khách hàng.

 

Giám đốc công ty mực in Mạnh Tài.