9%

Máy In Pet Dạng Cuộn

21,200,000

Hỗ trợ mua hàng Online:Zalo Icon
 • Loại máy : In phun 6 màu
 • Chức năng : In Pet chuyển nhiệt
 • Khổ in : In cuộn khổ 30cm x 100m
 • Bảo hành : 12 tháng
 • Tình trạng : Còn hàng

Hết hàng

Mô tả

Giới thiệu về máy in PET dạng cuộn

Máy in Pet dạng cuộn là dòng sản phẩm được nâng cấp lên từ dòng máy khổ A3 của thương hiệu in phun màu nổi tiếng Epson L1800, để đáp ứng nhu cầu in ngày càng cao về yêu cầu của khách hàng và độ khó của bản in cũng cao hơn. Bản in được máy in ra liên tục hơn và nhanh hơn giúp hoàn thành số lượng đơn hàng ngày càng nhiều hơn cho khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm:

Máy in Epson L805 – Bản In Chất Lượng Cao

Máy in Epson L3110 –  New 100% – Giá tốt

Máy in Epson L1110 chính hãng 

Máy in pet dạng cuộn

In Pet chuyển nhiệt được biết đến là một trong những công nghệ in chuyển nhiệt phổ biến nhất mà công ty Mạnh Tài mang đến cho quý khách hàng. Với khả năng in cuộn, máy in Pet dạng cuộn giúp làm giảm chi phí in chuyển nhiệt xuống mức thấp nhất so với những công nghệ in chuyển nhiệt khác, ngoài ra màng Pet còn có thể ép được trên mọi loại vải, kể cả sáng màu và tối màu giúp quý khách hàng giảm tối đa chi phí đầu tư để làm việc, và có thể nhận làm mọi đơn đặt hàng mà không phải lo nhiều về chi phí.

Bảng giá máy in Pet dạng cuộn và vật tư in Pet

∴ Máy in Pet dạng cuộn : 21.200.000

 • Đã bao gồm phần mềm chuyên dụng in Pet
 • Đã bao gồm mực dầu in Pet 

∴ Máy rắc và sấy bột tự động : 12.000.000

∴ Màng Pet in chuyển nhiệt : 

 • Cuộn màng Pet khổ 30cm x 100m : 1.200.000
 • Cuộn màng Pet khổ 60cm x 100m : 2.400.000
 • Màng Pet khổ A3 : 500.000/xấp 50 tờ
 • Màng Pet khổ A3 giá lẻ : 10.000/tờ

∴ Mực dầu in Pet chuyển nhiệt : Xanh/Đỏ/Vàng Đen

 • Chai nhỏ 100ml : 90.000/màu 
 • Chai lớn 1 lít : 900.000/màu

∴ Mực dầu trắng in Pet : 

 • Chai 100ml : 100.000/chai
 • Chai 1 lít : 1.000.000/chai

∴ Máy ép lồng áo : Quý khách tùy chọn theo yêu cầu

 • Máy ép lồng áo 40×40 (khổ A4) : 2.900.000
 • Máy ép lồng áo 40×40 2 mâm (khổ A4) : 3.600.000
 • Máy ép lồng áo 40×50 (khổ A3) : 4.000.000 
 • Máy ép lồng áo 40×50 3 mâm (khổ A3) : 4.800.000

∴ Bột chuyển nhiệt TPU : 330.000/kg

Với những hiệu quả mà máy in pet chuyển nhiệt đem lại nó đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với những khách hàng làm trong lĩnh vực in. Từ những khách hàng làm văn phòng hoặc in ấn quảng cáo, in vật phẩm và nhiều lĩnh vực cần in ấn khác. Để khách hàng thuận tiện hơn và đem lại hiệu quả trong việc sử dụng máy in. Bài viết cung cấp thêm cho khách hàng về những lưu ý khi sử dụng và bảo dưỡng máy in pet chuyển nhiệt nhé.

Cơ chế hoạt động của máy in pet chuyển nhiệt

Để có thể sử dụng tốt máy in pet chuyển nhiệt bạn cần hiểu sơ qua cơ chế hoạt động của máy chuyển nhiệt như thế nào. 

Trong đó, dưới tác động của nhiệt độ cao mực in sẽ bị bốc hơi chuyển trực tiếp từ thể rắn sang thể khí. Sau đó mực in sẽ bám lên giấy chuyển nhiệt theo hình ảnh muốn in. Sau đó dưới tác động nhiệt độ cao của máy ép nhiệt thì các lỗ nhỏ trên bề mặt giấy chuyển nhiệt sẽ mở ra. Nhờ đó mực in từ giấy chuyển nhiệt chuyển qua in lên bề mặt phôi cần in. Lúc này mực in sẽ chuyển từ thể hơi sang thể rắn khi bám lên bề mặt phôi một cách chắc chắn. 

Công nghệ in chuyển nhiệt khác với công nghệ in thường. Đó là mực in được hấp thụ lên bề mặt phôi chứ không phải là phun lên bề mặt phôi cần in. Nên sản phẩm in ra vô cùng sắc nét và tinh tế. Nó có độ bền cao và giữ được màu sắc vô cùng tốt. Các hình ảnh cần in được thể hiện một cách sống động nên được những người trong lĩnh vực in và khách hàng sử dụng rất ưa chuộng.

Những lưu ý khi sử dụng máy in pet chuyển nhiệt

Để cho bản in có chất lượng tốt với hình ảnh sắc nét. Cần phải lựa chọn mực in pet chuyển nhiệt phù hợp với giấy in chuyển nhiệt và phôi in. Dù công nghệ in pet chuyển cho ra hình ảnh chất lượng trên bản in nhưng nếu sử dụng loại mực in không phù hợp cũng khó cho ra sản phẩm ưng ý.

Khi mua và sử dụng máy in pet chuyển nhiệt hoặc bạn muốn mua mực in pet chuyển nhiệt bạn sẽ được tư vấn kỹ để chọn loại mực phù hợp. Nên đừng bỏ qua bước tìm hiểu về mực in cho máy in pet chuyển nhiệt nhé.

Khi thao tác lệnh để in trên máy nên chọn chế độ màu đậm để bản in có chất lượng tốt hơn. 

Việc lựa chọn máy in pet chuyển nhiệt cũng là một yếu tố quan trọng. Bạn có thể đến với mucinsaigon.com để chọn được sản phẩm chất lượng với dịch vụ chăm sóc và bảo hành tốt. Khi đó sẽ có sự yên tâm khi sử dụng máy in pet chuyển nhiệt. Vì máy in là phần quan trọng để truyền tải hình ảnh muốn in lên vật liệu cần in. Nếu máy in pet chuyển nhiệt tốt nó sẽ truyền tải được hình ảnh cần in chính xác nhất có thể so với file gốc.

Khi sử dụng máy ép nhiệt bạn chú ý nên cài đặt lực ép, nhiệt độ ép và thời gian ép phù hợp. Việc này sẽ đảm bảo những hình ảnh trên giấy in chuyển nhiệt chuyển tải trọn vẹn lên vật liệu cần in.

Quy trình sử dụng máy in pet chuyển nhiệt

Như đã phân tích cơ chế hoạt động và những lưu ý khi sử dụng máy in pet chuyển nhiệt. Thì quá trình sử dụng máy in pet chuyển nhiệt bạn cần phải nắm rõ quy trình thực hiện để cho ra sản phẩm tốt nhất. Trong đó thời gian in, nhiệt độ in, vật liệu in là ba thứ liên quan mật thiết với nhau. Chỉ cần một yếu tố thay đổi thì hai yếu tố kia phải điều chỉnh theo. Sau đây là những bước cơ bản khi thực hiện quy trình sử dụng máy in pet chuyển nhiệt.

Bước 1: Chuẩn bị hình ảnh cần in

Việc này thường được thực hiện trên máy tính bằng các phần mềm đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh. Khi đã có hình ảnh cần in thì tiến hành nạp hình ảnh cho máy in pét chuyển nhiệt. Lưu ý đây là máy tính điều khiển máy in, có cài driver để nhận được máy in.

Bước 2: in hình ảnh lên màng pet

Tiền hành in hình ảnh lên màng pet chuyển nhiệt và lớp trắng in phủ lên để làm nền cho hình in. 

Bước 3: Phủ keo 

Hình in lên giấy in pet chuyển nhiệt sẽ được phủ một lớp keo chuyển nhiệt

Bước 4: Sấy khô lớp keo

Lớp keo sau khi được phủ lên sẽ được sấy khô. Di chuyển trục ép để lớp keo bám đều lên toàn bộ bề mặt ảnh.

Bước 5: Ép hình lên vật liệu in

Đây là bước cuối cùng khi tiến hành quá trình in pet chuyển nhiệt. Bạn tiến hành ép hình ảnh lên vật liệu cần in bằng máy ép nhiệt. Chú ý vật liệu in là vật liệu có khả năng chịu được nhiệt độ của máy ép nhiệt. 

Sự vượt trội của máy in Pet dạng cuộn

Tiết kiệm chi phí

Máy in Pet dạng cuộn ngày càng trở nên phổ biến đến người sử dụng chính là nhờ sự tiết kiệm tối đa trong việc đầu tư máy móc và vật tư in Pet. Khả năng ép chuyển nhiệt trên mọi loại vải kể cả cottons, bao gồm cả sáng màu và tối màu. Mang lại cho khách hiệu quả cao hơn khi đầu tư thấp hơn. Chi phí vận hành in Pet cũng thấp hơn nhiều so với các công nghệ in chuyển nhiệt khác.

Máy in pet dạng cuộn

 

In cuộn nhanh chóng và hiệu quả cao

Máy in Pet dạng cuộn được nâng cấp từ dòng máy Epson L1800. Có thể in được cuộn màng Pet với khổ 30cm x 100m. Giúp cho việc in ấn hiệu quả hơn với giá thành phẩm cạnh tranh hơn khi quý khách có thể in liên tục những bản in theo yêu cầu của khách hàng. Giảm thiểu rủi ro hủy đơn vì lý do không kịp thời hạn giao khách.

Máy in pet dạng cuộn

Bản in chất lượng cao và bền màu

Máy in Pet dạng cuộn sử dụng mực dầu in Pet với 4 màu chính Đen/Xanh/Vàng/Đỏ và mực dầu trắng, độ phân giải máy lên đến 5760×1440 dpi mang lại những bản in chất lượng cực cao. Màu sắc bản in chuẩn và bền màu hơn, thoải mái giặt rửa mà không sợ bản in bị bong tróc hay lem màu. Chất lượng chuẩn cho sản phẩm chuẩn.

Máy in pet dạng cuộn

Hai mặt bản in sau khi in bằng máy in Pet dạng cuộn

Mực in pet chuyển nhiệt

Mực in pet chuyển nhiệt là dòng sản phẩm chuyên dùng để in lên màng pet chuyển nhiệt. Nó cho ra những sản phẩm với màu sắc rực rỡ và đẹp mắt nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Một trong những ưu điểm nổi trội của nó là không bị lem khi thấm nước. Cùng tham khảo những đặc tính của mực in pet chuyển nhiệt qua bài viết nhé.

Đặc tính nổi trội của mực in pet chuyển nhiệt

Đây là dòng sản phẩm có khả năng tương thích với rất nhiều dòng sản phẩm máy in pet chuyển nhiệt. Với ưu điểm nổi trội là không bị phai màu, không bị lem khi tiếp xúc với nước. Ngoài ra nó còn được ưa chuộng bởi độ bền màu của bản in. Không bị bong tróc dù được giặt máy hay giặt tay. Nó có thể in trên vật liệu tối màu hay sáng màu đều được.

Khi sử dụng mực in pet chuyển nhiệt cao cấp với hạt mực nhỏ sẽ cho ra sản phẩm in vô cùng mịn và đẹp. Với hạt mực mịn nên rất thân thiện với đầu phun và giúp máy in hoạt động ổn định.

Ngoài ra giá của mực in pet chuyển nhiệt vô cùng hợp lý. Giúp tiết kiệm chi phí in ấn tối đa mà vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. 

Công nghệ in pet chuyển nhiệt

Đây là công nghệ có thể giúp in trên khá nhiều loại vật liệu với màu sáng hay màu tối. Những hình ảnh cần in sẽ được in trực tiếp lên những tấm màng pet chuyển nhiệt.  Sau đó chúng được phủ một lớp keo chuyển nhiệt lên trên sau đó được máy ép nhiệt để ép dính hình in lên bề mặt vật liệu cần in.

So với công nghệ in khác là từng chấm thì in pet chuyển nhiệt thì màu sắc được phun một cách liên tục. Với khả năng hấp thụ màu tốt của màng in pet chuyển nhiệt. Nên hình ảnh được in ra có chất lượng sắc nét và sống động rất nhiều.

Ứng dụng của mực in pet chuyển nhiệt

Mực in pet chuyển nhiệt được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi. Bởi nó có thể in trên khá nhiều chất liệu và dễ dàng phù hợp với mọi loại hình công việc. Các chất liệu mà mực in pet chuyển nhiệt có thể áp dụng như:

 • Vải, ly sứ, thủy tinh, pha lê, gỗ….
 • Có thể in ấn trên quần áo, quà lưu niệm, vật phẩm, kỷ niệm chương.
 • Và đặc biệt nó được dùng trong ngành may mặc, ngành xây dựng. Cho đến in ốp lưng điện thoại, móc khóa, gối ôm…

Tổng kết

Qua nội dung đã nêu trên, hy vọng sẽ giúp bạn nắm rõ và tiến hành sử dụng máy in pet chuyển nhiệt một cách thuận tiện và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thông tin rõ hơn tại mucinsaigon.com. Đây là đơn vị cung cấp máy in, mực in pet chuyển nhiệt uy tín và chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng mực in pet chuyển nhiệt có thể liên hệ tại mucinsaigon.com

Nhà cung cấp sản phẩm uy tín – chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị, một nhà cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng thì công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Thương Mại Mạnh Tài đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của khách hàng, cung cấp nhiều sản phẩm máy in chính hãng chất lượng.

Liên hệ ngay với Mạnh Tài theo hotline 0919 237 257 để đặt mua một cách nhanh chóng. Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng Mạnh Tài để được tư vấn và kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng tại địa chỉ:

Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Thương Mại Mạnh Tài

Địa chỉ: số 49/28 Bùi Quang Là, Phường 12 Gò Vấp, TP.HCM

Hotline : 0901 357 008 – 0919 237 257 – 0916 650 680 – 0977 239 273

E-mail : mucinmanhtai@gmail.com 

Website : mucinsaigon.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy In Pet Dạng Cuộn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng