Máy in phun màu Canon Pixma MG3570 in ảnh màu như nhiếp ảnh gia

 

Bên cạnh khả năng in ảnh sắc nét, mẫu máy in đa năng 3-trong-1 Canon Pixma MG3570 còn mang lại hiệu quả cao với tính năng in hai mặt tự động, hỗ trợ các chuẩn kết nối Wi-Fi, AirPrint và cho phép in tài liệu, hình ảnh nhanh chóng từ dịch vụ Google Cloud Print.

n ấn qua mạng khi kết nối với Wifi
Máy in phun màu Canon là một trong các máy ảnh có khả năng in ảnh màu rõ nét, có 3 chức năng in, hỗ trợ in 2 mặt tự động, chuẩn kết nối WIFI, Airprint.v.

Canon Pixma MG3570 với thiết kế đặc biệt gọn gàng 3 màu : Bordeux, đen và trắng. Tuy nhiên do được thiết kế với vỏ bên ngoài bóng nên sẽ dễ bị trầy xước khi di chuyển. Mẫu máy in khổ A4 được trang trí các khay nạp bật nắp có hơi giống 1 phần các model của máy Pixma Canon thế hệ trước.

Máy Canon Pixma MG3570 màu đen

Máy in Canon pixma 3570 màu trắng

Không chỉ dừng lại ở in ấn hình ảnh đẹp, Máy in màu Canon Pixma MG3570 còn có khả năng scan, sao lưu ảnh với công nghệ quét cao cấp CIS(Contact Image Sensor), Máy in sử dụng 2 hộp màu ( Màu đen và mực màu) giúp bạn tiết kiệm giảm chi phí vận hành tốt hơn so với các máy in phun 4 màu. Khay mực dễ dàng được thay thế khi sắp hết mực.

2 hộp mực Canon pixma 3570

Canon MG3570 được thiết kế hướng đến những giá trị thực tế cho người dùng hơn, có cổng giao tiếp USB 2.0. Tích hợp hệ thống kết nối Wifi để chia sẻ in ấn qua mạng nội bộ trong 1 phòng làm việc, công nghệ in ấn Airprint đã trở nên thân quen trong hiện nay, in ấn thông qua thiết bị di động trên thiết bị Apple thông qua Google Cloud Print, khi cài đặt xong bạn thử chọn một tệp tin từ trên email điện thoại và ban tiến hành in ấn bình thường mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào cả.

Giải pháp phần mềm Printing Solutions dành cho iOS và Android giúp bạn có thể in ảnh rất tốt từ các mạng xã hội Facebook, Twister hay từ dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox.

 

Chất lượng và tốc độc :
Canon Pixma 3570 có độ phân giải khá cao : 4800 dpi x 1200 dpi hỗ trợ 3 kiểu mực in : Draft, Standard, và High thử nghiệm các loại giấy in ảnh, giấy in ảnh bóng thì luôn cho ra chất lượng cao và tuyệt vời ( kích cỡ giấy in ảnh 10cm x 15cm) chất lượng tối đa, bạn có thể yên tâm rằng nó hoàn hảo như 1 sản phẩm nhiếp ảnh gia, tuy nhiên ở chế độ in Fast thì văn bản in còn xuất hiện răng cưa, các dòng máy in phun đều bị tình trạng này và chưa thể khắc phục được.

Máy in phun màu Canon Pixma MG3570 giúp cho bạn in nhanh chóng, tác vụ dễ dàng hơn, các bản scan ảnh có chất lượng tốt, rõ nét, các bản in trắng đen và màu luôn đạt chất lượng tốt ngang với bản gốc.
Tốc độ của Canon MG3570 khi sử dụng giấy in ảnh để in thì chỉ mất 44 giây để hoàn thành, scan sao chụp tài liệu chỉ mất 20 – 22 giây.

Mực in Mạnh Tài – Đại lý máy in Canon chính hãng
———————————————————————

Máy in ảnh màu chuyên nghiệp Canon Pixma E500

Máy in Canon LBP 2900 in không đều mực

Driver máy in Canon 2900

Lỗi máy in Canon 2900 Không in được

Mực in canon pg 740

Máy in màu Epson T60

Máy in Canon LBP 2900

Tìm hiểu máy in Canon LBP 3300

Thông số kỹ thuật của Máy in Canon 2900

Sửa máy in Canon uy tín tại quận Tân Bình