Giấy in ảnh Lefami High Glossy bền màu với thời gian!

 

Giấy in ảnh cao cấp Lefami High Glossy bao gồm 3 xấp giấy in ảnh High Glossy và bộ mực nạp 4 màu đen , xanh , đỏ và vàng sử dụng cho hệ thống máy in phun CanonGiấy in ảnh chịu nước, sử dụng trong in phun mực in Dye hoặc Mực in nhiệt Pigment, thay thế cho giấy ảnh chuyên nghiệp, in ảnh nghệ thuật, ảnh thẻ… cho chất lượng in thực, sắc nét, bền màu với thời gian. Sau đây là những đặc điểm nổi bật của Lefami High Glossy :

 

GIẤY IN ẢNH NAMECARD

GIẤY IN ẢNH KODAK (Bóng Lụa)
GIẤY IN ẢNH COUCHE ( mờ 2 mặt )
GIẤY IN ẢNH DECAL ( Bóc dán )

1. Chất lượng mực in cao

Mực in đảm bảo chất lượng cao, mang lại những tài liệu in rõ nét, hoàn toàn không bị mờ và lem mực in ra giấy cho bạn tiết kiệm tối đa được các chi phí phát sinh của sản phẩm. Bên cạnh đó, với nguyên liệu là những thành phần hóa học đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn tuyệt tối cho người sử dụng, bạn còn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

2. Chất lượng đảm bảo

 

Giay in anh có khả năng kháng nước, cho bức ảnh màu sắc trung thực, sắc nét, rất tiện dụng bởi bạn có thể in ngay những bức ảnh kỷ niệm yêu thích của gia đình hay bạn bè ngay tại nhà với chi phí cực rẻ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể sử dụng trong in phun mực in nhiệt Dye hoặc mực in Pigment, thay thế cho giấy in ảnh chuyên nghiệp, in ảnh nghệ thuật, ảnh thẻ… cho chất lượng in thực, sắc nét, bền màu với thời gian.

 

3. Công nghệ mực in tiên tiến

 

Được sử dụng công nghệ dành cho mực in tiên tiến nhất hiện nay, mực in sẽ cho bạn những tài liệu in với chất lượng cao, rõ nét. Ngoài ra, mực in cho phép bạn in trên nhiều loại giấy khác nhau với độ phủ 5% giúp tài liệu không bị mờ và lem mực giấy mang lại hiệu quả tối đa trong việc in ấn cho văn phòng của bạn.

 

Vừa tiết kiệm chi phí đáng kể vừa mang lại hiệu quả sử dụng cao, bộ hộp mực và giấy in ảnh Lefami High Glossy tự tin là sự kết hợp hoàn hảo dành cho bạn.

 

Mạnh Tài : chuyên cung cấp giấy in ảnh giá tốt nhất tphcm và máy in canon 2900 giá sỉ ( cần tìm đại lý phân phối giấy in ảnh giá tốt nhất và mực in chuyển nhiệt )