Máy in Epson là một trong những loại máy in được dùng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy in Epson đúng cách để không ảnh hưởng độ bền của máy. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách sử dụng máy in Epson tốt nhất có thể.

>> Có thể bạn quan tâm:

Máy in Epson L3110 Chính Hãng
Máy in phun màu Epson L1110
Máy in Epson L4150 – Đa Chức Năng
Máy in Epson L6190 – Chức năng In/ Scan/ Photo
Máy in Epson L805 Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Cách sử dụng máy in Epson khi nạp giấy

Khi nạp giấy cho máy in Epson, bạn cần phải sắp xếp giấy vào khay ngay ngắn, cần phải để các cạnh giấy bằng nhau, đồng thời kiểm tra xem giấy có bị dính giấy vào nhau không. Bởi việc in ở trên các loại giấy có bề mặt hơi sần sùi, bị nhăn hay bị cong sẽ khiến cho máy in bị kẹt giấy có thể dẫn đến bị hỏng đầu phun và các bộ phận nén áp của máy in.

Cách sử dụng máy in Epson khi sử dụng mực in

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại mực in chính hãng để bảo vệ đầu in và đảm bảo chất lượng bản in. Bạn không được chạm tay vào bản in ngay sau khi in xong bởi máy sử dụng loại mực lỏng rất dễ bị lem mực.

Cách sử dụng máy in Epson khi tắt máy

Nên tắt máy bằng cách nhấn nút On/Off trên máy in, khi đó máy sẽ tự động đưa đầu in phun về vị trí an toàn để bảo vệ đầu in và tránh trường hợp khô mực. Nhiều người có thói quen tắt máy bằng cách trực tiếp rút dậy điện hoặc ngắt nguồn điện. Việc này sẽ tăng nguy cơ làm hỏng đầu in phun của máy.

Và cuối cùng, hãy đảm bảo rằng máy in của bạn luôn được đặt ở vị trí khô thoáng, sạch sẽ. Bên cạnh đó, bạn nên làm vệ sinh máy in định kỳ có thể là một tuần hoặc một tháng đối với những người ít sử dụng bằng cách sử dụng giấy hoặc khăn ẩm, mềm để lau sạch xung quanh đầu in phun, khay đựng giấy, bánh cao su cuộn giấy và ở bên ngoài máy in.

Các lý do bạn nên mua máy in Epson tại công ty Mạnh Tài

– Sản phẩm chính hãng đảm bảo uy tín chất lượng.

– Có đội ngũ tư vấn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để mua sản phẩm phù hợp nhất.

– Công ty có những đợt khuyến mãi hấp dẫn.

Để mua máy in Epson liên hệ Công ty MẠNH TÀI

Địa chỉ: 251 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0919 237 257 – 0916 650 680

Website: mucinsaigon.com