Hiện nay, máy ép nhiệt đa năng được sử dụng nhiều trong ngành dịch vụ ép chuyển nhiệt áo thun, áo bóng đá, vải, gạch men. Máy cho ra hình ảnh chất lượng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Máy có ưu điểm vượt trội nào hãy cùng tham khảo trong bài viết sau đây nhé.

Đặc điểm của máy ép nhiệt đa năng

Máy ép nhiệt đa năng luôn đảm bảo nhiệt độ ổn định, lan tỏa đều, sản phẩm ép cho ra màu tươi sáng đẹp.
Máy được thiết kế chuyên dụng trong công nghệ in chuyển nhiệt. Máy có thể in chuyển nhiệt lên mặt phẳng như máy ép phẳng, có tính năng như máy ép ly.  Máy có chức năng đầy đủ như chuyển tải hình ảnh từ giấy ra các vật dụng khác nhau như: áo, gạch men, nón, ly sứ, đĩa.
Bạn có thể lựa chọn hoặc thiết kế hình ảnh, logo, thương hiệu, hình kỷ niệm theo sở thích rồi ép lên dĩa. Đây sẽ là một giải pháp kinh doanh đơn giản mà hiệu quả.
Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và tiện lợi. Phù hợp với các dịch vụ in ấn quà tặng, in ấn thiết kế, quảng cáo, hay các khu du lịch làm quà lưu niệm cho du khách.

Cấu tạo máy ép nhiệt đa năng

Máy có cấu tạo gồm:
2 khuôn ly để in hình lên ly sứ hoặc các vật có hình trụ như: bình nước thể thao hay bình nước giữ nhiệt.
2 khuôn ép đĩa (11cm và 15cm).
1 khuôn ép phẳng khổ 40×40 dùng để in hình lên áo hay gạch men, pha lê, thủy tinh.
1 khuôn ép nón hay các đồ vật có hình cung.Máy có đồng hồ điện tử tự động.
Dây nguồn rời tháo ráp dễ dàng.
Có hệ thống chống giật và rò rỉ điện.
Cần ép hỗ trợ lực.
Có thiết bị báo mỗi khi hết thời gian.

Kích thước máy nhỏ gọn, bề mặt in từ  30 x 30cm, công suất 1-1.5KW. Bạn có thể điều chỉnh thời gian, nhiệt độ và lực ép khác nhau để phù hợp với vật liệu. Nhiệt độ đảm bảo từ 50 – 250°C. Thời gian tùy chỉnh từ 0 – 999 giây. Điện thế sử dụng 220V/110V.

Khuôn nhiệt có thể quay 180 độ cho phép tấm khuôn được di chuyển an toàn sang một bên, làm giảm nguy cơ tiếp xúc với khuôn nhiệt đang nóng. Các khuôn ép thay thế thuận tiện, đồng hồ kỹ thuật số giúp bạn dễ dàng thao tác trên máy và mang lại sự chính xác tuyệt đối về thời gian-nhiệt độ.

Tính năng nổi bật của máy ép nhiệt đa năng

Với máy ép nhiệt đa năng bạn dễ dàng chuyển hình ảnh bằng phương pháp in chuyển nhiệt qua các loại mặt phẳng bằng chất liệu cotton, PE, kaki, simily và các loại vải sợi hóa học khác. Hơn nữa, máy còn hỗ trợ cho ngành in lụa, ép cườm, keo, phát bột, in chuyển các logo, hình chụp, hình scan lên gạch lát, sứ, PVC board, kim loại tấm.
Loại máy này có thể dùng ép chuyển nhiệt các bức ảnh hoặc chữ được in bằng mực thăng hoa và mực nước dung môi trên áo thun, áo vải cotton, sợi gai dầu, sợi hóa học, vải nhung, vải bố và nhiều chất liệu khác khác. Thậm chí máy còn có thể ép chuyển nhiệt cho các vật liệu cứng, dày như gạch men, gỗ, đá hoa cương.

Để mua sản phẩm liên hệ Công ty Mạnh Tài.

Địa chỉ: 251 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0919 237 257 – 0916 650 680

Website: mucinsaigon.com