Máy in Epson T60 là dòng sản phẩm máy in được sử dụng phổ biến hiện nay bởi nó có khả năng in ấn tuyệt vời, màu sắc rõ ràng, sắc nét. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng máy in Epson T60, hãy tham khảo các hướng dẫn chi tiết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng máy in Epson T60

Dòng sản phẩm máy in Epson rất được các doanh nghiệp, gia đình, văn phòng yêu thích sử dụng vì thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và nhiều tính năng. Tuy nhiên nếu sử dụng và bảo quản không đúng cách, máy  in rất dễ gặp phải các sự cố như màu sắc bản in không đẹp, không đều màu trên bản in, không cuốn giấy, kẹt giấy, nghẹt mực. Vậy cách sử dụng máy in Epson T60 như thế nào để hiệu quả nhất?

Bước 1:  Nạp giấy vào khay giấy

Bạn cắm điện và kiểm tra nguồn của máy in

>>> Thiết bị điện giúp máy in của bạn hoạt động ổn định và tránh các sự cố điện xảy ra.

Cũng giống như các máy in khác, khi nạp giấy cho máy in Epson T60, bạn cần phải sắp xếp giấy vào khay ngay ngắn, cần phải để các cạnh giấy bằng nhau, đồng thời kiểm tra xem giấy có bị dính giấy vào nhau không.

Xốc giấy xuống mặt phẳng cho đều các cạnh, đặt tập giấy vào khay ngay ngắn, tránh kẹt giấy.

Điều chỉnh bộ phận chặn giấy ngay ngắn và vừa sát với cạnh giấy. Nếu kẹp quá chặt giấy sẽ không cuốn được khi in, còn nếu kẹp quá lỏng giấy sẽ bị lệch khi máy in cuốn giấy.

Bước 2: Thiết lập chế độ in

Máy in Epson T60 cho bạn chọn chế độ in hợp lý để vừa tiết kiệm mực và cho ra những sản phẩm in ấn tốt nhất. Thông thường khi in nháp, test thử bản in bạn nên chọn chế độ Draft để tiết kiệm mực một cách tốt nhất. Khi in văn bản thường, bạn chọn chế độ Text hoặc Normal. nên chọn chế độ Photo hoặc Best khi in hình ảnh.

Lưu ý, muốn có những bản in đẹp, chất lượng cao, bạn nên chọn loại giấy phù hợp được ghi rõ trên bao bì đựng giấy. Loại giấy thông thường được người dùng sử dụng chung cho máy Photocopy, in Laser và máy in màu là loại Plain Paper. Nếu bạn cần in ảnh, bạn có thể chọn loại giấy khác chuyên dụng hơn.

Bạn phải biết cách sử dụng máy Espon T60, chọn giấy in phù hợp với máy nếu không có thể làm cho màu sắc của bản in không đúng và kém chất lượng.

Chế độ in cũng có ảnh hưởng đến chất lượng bản in. Vì thế, bạn nên chọn chế độ in phù hợp với loại giấy cho máy in của mình. Nếu sử dụng giấy thường và chọn chế độ in là Best (Photo) thì bản in có thể sẽ bị lem mực. Còn khi bạn chọn chế độ Draft hoặc Text mà sử dụng giấy in màu thì bản in sẽ không được đẹp.

Trên đây là một số chia sẻ về cách sử dụng máy in Epson T60 mà bạn nên tham khảo để có thêm kinh nghiệm và mẹo hay khi in ấn. Chúc bạn luôn có những sản phẩm in ấn chất lượng cao.

Các lý do bạn nên mua sản phẩm tại công ty Mạnh Tài.

An tâm về chất lượng sản phẩm chính hãng.

Được tư vấn kĩ lưỡng để bạn có thể mua một chiếc máy in giá tốt thích hợp nhất cho công việc của bạn.

Công ty thường xuyên có những đợt khuyến mãi hấp dẫn.

>>> Tham khảo các sản phẩm máy in Epson bán chạy nhất

Để mua sản phẩm liên hệ Công ty MẠNH TÀI.

Địa chỉ: 251 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0919 237 257 – 0916 650 680

Website: mucinsaigon.com