Khắc phục nhược điểm in ấn phải có kết nối có dây, máy Epson L805 có khả năng in ấn không dây qua điện thoại giúp công việc của bạn trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy L805 còn có ưu điểm nào hãy cùng tham khảo trong bài viết sau đây nhé.

Ưu điểm của máy Epson L805

Máy in ảnh có kết nối với Wi-Fi. Máy có khả năng in ảnh 6 màu chất lượng cao với sự tiện lợi của bình chứa mực tích hợp với máy. Với khả năng in từ điện thoại và máy tính bảng, máy Epson L805 cho phép các nhiếp ảnh gia dễ dàng kết nối và in ảnh của họ.
Nói lời tạm biệt với hộp mực
Hệ thống mực tích hợp mang lại các bản in sắc nét nhưng lại tiết kiệm chi phí. Bình mực dung lượng cực cao, sử dụng chai mực 70ml, có thể in lên tới 1.900 ảnh chất lượng 10x15cm với chi phí cực thấp trên mỗi trang. Bạn có thể bơm lại mực bằng cách sử dụng các chai mực riêng lẻ dễ dàng nhờ công nghệ nạp mực nhanh, và đầu phun nhỏ giọt.

Tính năng dễ sử dụng và đáng tin cậy của máy Epson L805

Dòng máy Epson L805 chủ yếu nhắm đến các nhiếp ảnh gia, các đại lý quảng cáo, các tổ chức giáo dục và những người dùng khác. Máy cho in ảnh qua wifi và in lên đĩa CD hoặc DVD. Thật dễ dàng để tăng năng suất và giảm thời gian chết với việc in ấn. In ảnh có kích thước 10 x 15cm chỉ trong 12 giây 2. Hệ thống bình chứa mực tích hợp chính hãng có bảo hành một năm hoặc 3.000 trang.

Tăng năng suất
Kết nối Wi-Fi và Epson Connect giúp in ấn dễ dàng từ điện thoại thông minh và máy tính bảng. Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian của máy làm cho máy phù hợp với hầu hết các không gian. Máy cho bản in mực khô nhanh, chất lượng, có độ bền cao nhờ vào công nghệ Micro Piezo của Epson và mực in chính hãng Epson.

ác tính năng chính của Epson L805

Máy có thể in lên tới 1.900 ảnh chất lượng 10x15cm1.
Công nghệ Micro Piezo và mực in chính hãng Epson.
Tăng năng suất: In ảnh 10x15cm chỉ trong 12 giây2.
Thân thiện với người dùng: Không có rắc rối với thiết lập và bảo trì đơn giản.
Linh hoạt: Kết nối Wi-Fi và in ấn di động dễ dàng.

>>Xem thêm: Điểm khác biệt của máy in L1300

Để mua mua sản phẩm liên hệ Công ty MẠNH TÀI

Địa chỉ: 251 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0919 237 2570916 650 680

Website: https://mucinsaigon.com/