HP Laser Pro M1132 Đa chức năng, tiết kiệm và thân thiện với môi trường

Bạn sẽ ngạc nhiên khi mua Máy in HP LaserJet Pro M1132 khoảng 3 triệu đồng để phục vụ việc kinh doanh, in ấn, in tài liệu , văn bản tại văn phòng. Với 3 tính năng trong 1: in, photo, scan,…

So với trang bị từng thiết bị riêng lẻ, việc đầu tư cho một máy in đa năng như HP LaserJet Pro M1132 sẽ tiết kiệm đáng kể về chi phí lẫn không gian bày trí. Hiểu rõ nhu cầu người dùng văn phòng, cần có một máy đa năng, nhưng kích thước nhỏ gọn. HP đã cho ra đời dòng sản phẩm siêu việt HP LaserJet Pro M1132 (M1132 MFP) với những tính năng không thể chối từ.

Thứ nhất, không chiếm nhiều diện tích (kích cỡ chỉ bằng một túi ba lô chưa tới 8,3kg), người dùng dễ dàng lắp đặt và di chuyển trong không gian văn phòng của mình.

Thứ hai, các khay đựng giấy được bố trí khoa học và tiện dụng: Phía trước HP M1132 MFP là khay đựng giấy in với sức chứa 250 tờ A4, khay chứa giấy ở đầu ra có thể chứa cùng lúc đến 100 tờ A4.

Thứ ba, về chức năng in ấn văn bản đơn sắc, máy in 3 trong 1 HP LaserJet Pro M1132 đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Chất lượng bản in khá tốt, chữ viết rõ và sắc nét, màu đen, trắng và sắc xám khá hài hòa trong bản in. Tốc độ in lên đến 18 trang/ phút giấy A4 và chỉ mất 8,5 giây sau khi ra lệnh in, người dùng đã nhận được trang in đầu tiên. Chức năng sao chụp nhanh bằng công nghệ LED của máy giúp tiết kiệm năng lượng đến 4 lần so với đèn huỳnh quang.

Ngoài các ưu điểm kể trên, nói về máy in HP LaserJet M1132, không thể không nhắc đến khả năng tiết kiệm ở ba góc độ: giảm chi phí, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

 

Công nghệ HP Auto-On/Auto-Off cho phép thiết bị tự động tắt nguồn để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng và khởi động lại trong thời gian ngắn nhất để sẵn sàng sử dụng khi có nhu cầu.

 

Hộp mực Original HP sử dụng cho các dòng máy in laser HP cũng được thiết kế để có thể thay thế dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho người sử dụng. Chỉ chưa đến 2 phút, bạn có thể bắt đầu công việc in ấn sau khi kết nối cổng USB cao tốc 2.0, thậm chí không cần đĩa CD vì đã có chương trình cài đặt HP Smart. Có thể nói, việc tích hợp sẵn đĩa driver vào trong máy in khiến cho việc cài đặt trở nên đơn giản hơn, ít cồng kềnh hơn và không còn lo lắng mất đĩa driver hoặc tốn thời gian chờ tải về từ Internet.

 

Bạn có thể mua Máy in HP M1132 tại cưa Hàng Mực in Mạnh Tài với giá chỉ : 3.000.000 đ . Để tư vấn và mua sản phẩm vui lòng liên hệ : 0919 237 257

 

Mạnh Tài

 

Chọn máy in HP hay là Brother

Tiêu chí mua máy in Canon 2900

Reset mực máy in  Brother HL 2240D

Mua máy in Canon 2900 chất lượng ở đâu?

Máy in phun màu Epson Stylus Photo T60

Máy in hóa đơn Epson LQ 310

Máy in Canon Lasershot LBP 2900

Máy in Laser Brother HL 2270DW

Mực in chuyển nhiệt