Lỗi máy in phun màu Epson t60 báo lỗi 2 đèn

>>> Máy in Epson L3110 Chính Hãng, Chất Lượng Cao

Trong khi sử dụng máy in phun màu Epson việc phát sinh những vấn đề từ đèn báo sẽ là chuyện thường thấy nhưng các bạn hãy yên tâm vì chúng ta sẽ dễ dàng giải quyết những khó khăn này thôi. Sau đây là các lỗi và hướng giải quyết
Khắc phục lỗi sử dụng máy in phun epson nháy 2 đèn, lỗi này là một trong lỗi bình thường. Mực in Mạnh Tài sẽ đưa cho bạn một số giải pháp sau.
Lỗi Máy in Epson nháy 2 đèn đỏ – nhấp nháy liên tục :
Nếu máy in của bạn không khởi động và im lặng không nhận thấy 1 tín hiệu nào, 2 đèn nhỏ nhấp nháy thay nhau liên tục thì đây là do máy in của bạn đang bị lỗi tràn bộ nhớ. Bạn xem “Phần mềm Reset máy in Epson T60” để tải phần mềm reset máy in epson để xử lý nhé.

>>Có thể bạn quan tâm các dòng máy in Epson bán chạy hiện nay

Máy in Epson L3110 Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Máy in Epson L4150 – Đa Tính Năng In/ Scan/ Copy
Máy in Epson L6190 Chính Hãng – Giá Tốt
Máy in Epson L805 – Bản In Chất Lượng

Trong quá trình khởi động máy vẫn bình thương nhưng 1 lúc sau khi lại báo lỗi 2 đèn đỏ chớp nháy luân phiên nhưng không phải nháy cùng lúc đây là tình trạng máy in gần đến mức tràn bộ nhớ nhưng vẫn chưa đủ nên phát sinh ra lỗi trên. Lỗi máy in epson T60 nháy 2 đèn cũng giống như lỗi ở trên bạn cũng vào Download phần mềm Reset máy in Epson

 

Trường hợp thứ 3: Máy vẫn khởi động bình thường nhưng ở giai đoạn cuối máy không tiếp tục chạy nữa mà dừng lại. Đây là lỗi kỹ thuật nên bạn nên mang ra trung tâm bảo hành để họ khắc phục là tốt nhất.

Khi bật máy in lên, đầu in phun gần như đứng im chỉ đi qua 1 chút rồi phát sinh lỗi 2 đèn đỏ. Đầu in phun của máy in epson T60 đã bị hỏng, bạn nên thay đầu in phun khác.

Ngoài ra cùng lỗi phát sinh như trên , đầu in phun chỉ nhích qua 1 chút rồi báo lỗi chớp 2 đèn, các bạn có thể theo từng bước kiểm tra như sau :

1. Kiểm tra phần Dây dẫn mực có bị căng không

2. Kiểm tra lại tin hiệu Dây Culoa, nếu không có tin hiệu gì thì dây Culoa bị hư

3. Chíp nhận giấy bị hư
Nếu trong trường hợp không thể xác định được 3 lỗi trên thì bạn tìm phần bánh răng để mở khóa đầu in phun( bộ phận này thường nằm bên trái của máy) bạn dùng tay kéo đầu ra giữ và tắt máy. Sau đó khoảng vài phút bạn mở máy lại để quan sát thật kỹ từng bộ phận của máy in.
Cụm đầu in phun  chạy qua chạy lại từ 1 – 2 lần rồi dừng lại báo lỗi tín hiệu 2 đèn đỏ có thể máy in của bạn đã bị kẹt cơ. Bạn kiểm tra lại dây dẫn mực khi lắp có quá căng không.
* Lưu ý : Trong những trường hợp lỗi khó khăn và bạn không phải là một dân kỹ thuật hoặc biết nhiều về máy in hãy mang ra tiệm sửa máy in gần hết để kiểm tra và sửa lỗi kịp thời *
CHÚC CÁC BẠN MAY MẮN

Mực in Mạnh Tài – Đại lý máy in màu epson

—————————————————-

Bài viết khác :

Lỗi máy in Epson T60 không nhận mực

Máy in Epson T60 in sai màu

Driver máy in Epson T60

Hướng dẫn reset máy in màu Epson T60

Máy in phun màu epson T60

Mực in chuyển nhiệt Epson