Máy in Epson LQ 310 chuyên gia in ấn hóa đơn

Máy in Epson LQ 310 vì sao lại được sử dụng rộng rãi, những ưu điểm nào khiến Epson LQ310 trở nên có sức hút như vậy:

– Tốc độ in ấn nhanh chóng 416 ký tự / giây.

– Đạt hiệu quả tối đa với số lượng tài liệu in tới 4 bản ( 1 Orginal gốc – 3 bản Copy).

– Kết nối linh hoạt với cổng USB , Cổng Serial.

– Tự động bật chế độ ngủ khi không sử dụng

Epson là một trong những hãng máy in nổi tiếng về công nghệ in phun và chuyển nhiệt, nhưng họ đã không dừng lại, bên cạnh những công nghệ in phun, chuyển nhiệt, hay Laser họ vẫn còn 1 cỗ máy có thể rất nổi tiếng trong giới văn phòng nhất là trên bàn làm việc của Kế Toán – Thu Ngân đó là Máy in hóa đơn Epson LQ 310 đây là dòng máy in kim phải nói huyền thoại, máy in chuyên xử lý in ra các loại giấy xuất hóa đơn với độ chuẩn nét tốt, chất lượng phục vụ cho chuyên nghành kế toán, tài chính, thu ngân.

Epson LQ 310 máy in khổ hẹp : 24 kim thay thế cho dòng Epson LQ 300 trước đây từng là 1 trong những sản phẩm Hot của những năm về trước. Khi sử dụng LQ 310 các bạn sẽ cảm giác sự mượt mà về chất lượng, tuổi thọ cao hơn gần gấp đôi LQ 300.

Thùng sản phẩm epson LQ 310

In ấn nhanh chóng hơn, giảm thiểu thời gian chờ đợi giúp bạn linh hoạt chủ động hơn trong nhiều công việc khác, Bộ nhớ đệm của máy 128KB có dung lượng gấp đôi dòng máy in kim thế hệ trước. Tốc độ in 416 kí tự / giây , nhanh hơn 40% so với dòng trước xứng đáng là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo.

Bảng thông số nhiệt độ, tốc độ, Driver sử dụng trên HDH. v.v

Epson LQ 310 có tuổi thọ cao hơn 67% so với dòng máy LQ 300 huyền thoại vốn cũng đã nổi tiếng với tuổi thọ rất cao. LQ 310 được xếp hạng MTBF với 10,000POH so với 6,000POH của dòng máy cũ.

Với cổng kết nối USB thì máy in kim Epson LQ 310 luôn kết nối linh hoạt với nhiều thiết bị đầu ra mà bạn cần.

Mực in Mạnh Tài – Đại lý máy in Epson

——————————-

Một số bài đọc khác về Epson