Tiêu chí để lựa chọn mực in chuyển nhiệt tốt

Trên thị trường công nghệ hiện nay để nắm bắt rõ ràng một sản phẩm thì không bao giờ là chuyện đơn giản?, ngay cả một người ở trong nghề cũng phải đắn đo và lựa chọn, tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

>>Xem chi tiết các sản phẩm: Mực in chuyển nhiệt

Thông tin về loại mực in chuyển nhiệt :

– là mực nước thông dụng, sử dụng in chuyển nhiệt.

– sử dụng trên các dòng máy in epson 4 màu, 6 màu.

Đây là dòng mực phổ biến được sử dụng khá rộng rãi ở thị trường in ấn, trong nhiều lĩnh vực như : kinh doanh, ảnh lưu niệm, ảnh gia đình, in tranh canvas và rất nhiều ứng dụng khác

Nhưng đối mặt với nó là chất lượng mực thì hiện nay mực chuyển nhiệt đã bị pha lẫn rất nhiều nhằm làm giảm giá thành và chất lượng, mực in trung quốc, mực in chuyển nhiệt giá rẻ, điều này đi trái với chất lượng mà các đại lý nhà cung cấp đã giới thiệu nhan nhản ở ngoài cửa hàng, trên internet.

Những yếu tố bạn nên nắm bắt để lựa chọn mực tốt:

– Nắm rõ thông tin sản phẩm

– So sánh mực gốc và mực mới

– Xuất xứ chính hãng Inktec Hàn Quốc

  1. Thông tin của sản phẩm

bạn có thể xem rõ thông tin tại đây

Thông tin ở trên internet có rất nhiều nhưng để lựa chọn một thông tin rõ ràng chính xác bạn nên đọc xem rõ, tên sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ, công dụng, quá trình thăng hoa ( đây là phần quan trọng) vì nếu khi nắm rõ quá trình thăng hoa thì bạn hiểu 80% cách vận hành của loại mực in này?, cũng như sử dụng một lượng nhiệt hợp lý để in chuyển nhiệt.

Về giá cả của mực in chuyển nhiệt chỉ khoảng từ 120.000 VND cho loại 100ml và 870.000 VND/ 1 lít ( hiện đang có bán tại Mạnh tài)

Ngoài những thông tin chính thì bạn cũng cần biết thêm một vài thông tin khác như :

Mực in chuyển nhiệt trên chất liệu nào tốt nhất? Độ bền của màu là bao lâu??

Độ bền của mực in chuyển nhiệt là khoảng 2 năm, nếu trong quá trình bạn in chuyển nhiệt tốt thì màu sắc có thể giữ lâu hơn, in tốt nhất trên các vật liệu màu sáng như : áo thun trắng, ly xứ trắng, v.v khi sử dụng màu tối thì khả năng bám màu vẫn bình thường nhưng thể hiện màu lên vật liệu tối thì không tốt bằng những vật liệu có gram màu sáng.

  1. So sánh mực gốc và mực in mới

Thường thì 2 loại máy in phun màu epson T60 và loại Epson T50 là 2 dòng máy in phun màu thường sử dụng loại mực in chuyển nhiệt, trong lúc chuẩn bị thay mực bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng từng màu mực.

Trong trường hợp bạn gọi điện thoại cho nhân viên kỹ thuật thay tại nhà : việc đầu tiên sau khi thay bạn nên in test thử vài trang , có thể test trên 4-5 trang màu xem thử chất lượng có đạt như ý không?. Nếu để an toàn thì bạn nên mở hộp mực lấy thử 1 mẫu mực so sánh xem thử chất lượng màu có giống nhau không? Hoặc có thể test 1 trang trước khi thay mực, và 1 trang sau khi thay mực để bạn có được 1 đánh giá toàn diện và tốt hơn

Trường hợp khác bạn nên đến những đại lý mực in chuyển nhiệt chính hãng để nghe họ tư vấn cũng như xem những văn bản họ test trên máy đã tốt chưa, đạt chuẩn chưa? Và sau khi tư vấn và test màu sáng đẹp thì việc mực kém chất lượng sẽ không thể xảy ra nữa.

  1. Xuất xứ

Mực in chuyển nhiệt Inktec phải có ghi rõ xuất xứ tại hàn quốc, sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn ( Inktec ).

Sau khi bạn xem xét đầy đủ những thông tin về thông tin, xuất xứ, cũng như cách so sánh test thử mực thì việc lựa chọn một đại lý tin cậy để sử dụng sản phẩm lâu dài sẽ không còn vấn đề gì bàn cãi.

CHÚC CÁC BẠN LỰA CHO MÌNH SẢN PHẨM TỐT NHẤT

Một số bài viết hướng dẫn in chuyển nhiệt trên nhiều chất liệu khác nhau:

Hướng dẫn in chuyển nhiệt trên thủy tinh, Kiếng

In chuyển nhiệt trên chất liệu áo thun

HƯỚNG DẪN IN ẢNH CANVAS ĐỘC ĐÁO

In chuyển Nhiệt, In Ảnh lên chất liệu Gỗ

In chuyển nhiệt trên vải Cotton

Công nghệ in chuyển nhiệt

Sản phẩm Mực in chuyển nhiệt