Một số dòng máy in phun Epson phù hợp giá rẻ cho mọi đối tượng

Với nhu cầu và mục đích dùng máy in thì việc tìm hiểu các thông tin liên quan đến sản phẩm và lựa chọn được một máy in tốt và phù hợp sẽ không còn khó khăn.

Máy in laser Canon LBP 2900 / Máy in laser Brother HL 2240D / Máy in Epson LQ 310

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm máy in rất phong phú, đa dạng làm thế nào để tìm được đại lý cung cấp máy in Epson hay công ty phân phối loại máy in chất lượng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu một vài đăc điểm của máy in để tìm ra loại máy in tốt phù hợp với mục đích và nhu cầu dùng của bạn.

Mục đích: máy in dành cho văn phòng, gia đình hay kinh doanh in ấn.

–  Văn phòng: nên dùng các loại máy in như máy in màu Epson T50Máy in phun màu Epson T60, Epson Stylus R230 và các máy in nội địa Nhật Bản. Đó là những loại máy in dành cho công ty, văn phòng và dành cho tiệm in ấn dùng để phục vụ nhu cầu cho in chuyển nhiệt, in ảnh màu. Do loại máy in này được hỗ trợ thêm hệ thống hộp mực riêng biệt nên rất tiện lợi cho việc thay mực và kiểm tra các lỗi.Các dòng máy in này được sử dụng từ hộ cá nhân và văn phòng có nhu cầu in ấn thường xuyên.

 

–   Gia đình: nên dùng các máy in Stylus T11, Epson T13, phun màu Epson Stylus TX210 và Epson T30 với nhu cầu in ấn ít và không nhiều thì những dòng máy in này phù hợp với mọi cá nhân , gia đình ít sử dụng

 

Các loại máy in dùng trong văn phòng được các doanh nghiệp dùng và là sản phẩm thân thuộc với đối tượng khách hàng. Do đó, bạn có thể kiểm tra và khắc phục được lỗi dễ dàng. Hay bạn cũng có thể tìm kiếm Driver cho loại máy in Epson cũng dễ dàng hơn.

 

Bảo hành và giá cả: Công ty và đại lý phân phối máy in rất nhiều, nên việc tìm được cho mình một công ty, đại lý uy tín là rất khó. Tuy nhiên, vấn đề nhằm giải quyết nhu cầu cho bạn là sản phẩm bảo hành và có đạt đúng chất lượng như trong cam kết không.

 

Nhiều đại lý và công ty phân phối máy in chính hãng không chú trọng vào việc quảng cáo trong siêu thị nhưng họ vẫn phát triển và thành công bởi các chế độ bảo hành uy tín và chu đáo, nhân viên tư vấn nhiệt tình, có thêm những chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Điều đó sẽ làm cho sản phẩm máy in của họ chất lượng và uy tín hơn.

 

Bản hành: Bạn nên cân nhắc lựa chọn các sản phẩm máy in có tem chính hãng và xuất xứ từ Epson được bảo hành 1 năm. Đó là chế độ bảo hành của loại máy in chính hãng Epson.

 

Giá sản phẩm: sản phẩm máy in đa dang và giá cả của chúng cũng phong phú và khác nhau, những sản phẩm máy in có giá thấp hơn giá của nhà sản xuất từ 1 – 2 triệu thì đó là các sản phẩm fake nên có độ bền thấp. Khi mua máy in bạn nên chú ý sản phẩm rẻ luôn đi kèm với chất lượng thấp. Giá rẻ và chất lượng cao cho sản phẩm là giá thấp so với giá của nhà sản xuất công bố từ 1 – 5%. Đây mới là sản phẩm máy in bán đúng giá và có chất lượng tốt.

 

Mạnh Tài

Driver máy in Canon LBP 2900

 

Chọn máy in HP hay là Brother

Giá bán máy in Canon 2900

Reset mực máy in  Brother HL 2240D

Mua máy in Canon 2900 ở đâu?

Máy in phun màu Epson Stylus Photo T60

Máy in hóa đơn Epson LQ 310

Máy in Canon Lasershot LBP 2900

Máy in Laser Brother HL 2270DW

Mực in chuyển nhiệt