Những mẫu In băng rôn nhỏ xinh cắm trên những bó hoa giúp truyền tải thông tin điệp mà người muốn tặng dành cho người thân yêu, bạn bè, đối tác,.. của mình trong những dịp quan trọng. Để làm ra những băng rôn đẹp đòi hỏi phải có kỹ năng thiết kế nhất định mới tự mình thiết kế hoặc có thể mua sẵn phôi từ đơn vị chuyên cung cấp. Vậy để mua phôi thiết kế băng rôn cho shop hoa ở đâu khi bạn không thể tự thiết kế được. Hãy xem bài viết dưới đây để biết được cách để tạo ra những phôi in băng rôn shop hoa và biết được nơi cần mua những phôi này nhé.

Phôi dùng in băng rôn shop hoa là gì ?

Phôi dùng in băng rôn shop hoa là những mẫu thiết kế sẵn để in ra những băng rôn, biểu ngữ. Những phôi này được thiết kế chuyên nghiệp đa dang mẫu mã và hình ảnh, từ những băng rôn nhỏ xinh dành cho bó hoa tặng sinh nhật đến những băng rôn lớn vòng hoa tang,…mục đích là truyền tải đúng thông điệp mà người  muốn tặng dành cho đối phương, bạn bè, người đi viếng,…Thường những phôi thiết kế phải đẹp mắt, chất lượng bản in đẹp để thu hút người đọc. Tạo sự chuyên nghiệp, uy tín cho shop hoa của bạn. Những phôi này phải đa dang về kích thước, màu sắc, mẫu mã, các shop hoa sử dụng sẽ thay đổi nội dung để phù hợp với thông điệp cần in băng rôn.

Sử dụng phôi in băng rôn 

Khi sử dụng phôi in băng rôn , có 1 vài điều bạn cần lưu ý:

Chọn kích thước

Trước khi đặt hàng, hãy xác định kích thước phôi in mà băng rôn bạn muốn in. Thường kích thước nằm trong khổ 21x60cm. Khổ  25x70cm dùng cho máy in epson, khổ 30×70, hoặc khổ giấy nhỏ A4 dùng để in giỏ hoa nhỏ, hoặc dùng giấy cuộn,…

phoi in bang ron cho shop hoa

                              phôi in băng rôn cho shop hoa

>>> Xem thêm: Giấy Cuộn In Ảnh Dành Cho Shop Hoa

Thiết kế phôi in băng rôn

Sau khi đã lựa chọn đúng kích thước giấy in phù hợp để in băng rôn shop hoa, ta tiến hành thiết kế file in băng rôn. Thường phần mềm sử dụng để in băng rôn shop hoa là corel. Bạn có thể tải phần mềm corel X7 mới nhất tại đây.

Để thiết kế được file in băng rôn shop hoa bằng  corel hoặc photoshop cần đòi hỏi phải có kiến thức thiết kế nhất định. Nếu bạn không rành về thiết kế, có thể đăt mua file thiết kế có sẵn ở các đơn vị cung cấp máy in như: mực in Mạnh Tài, mực in sài gòn,… rồi chọn mẫu file phù hợp, chỉnh sửa lại nội dung cho phù hợp với băng rôn bạn muốn in là được.

mot so mau phoi in bang ron cho shop hoa

                                    Một số mẫu phôi in băng rôn cho shop hoa

Tiến hành in băng rôn

Sau khi đã thiết kế file in băng rôn , ta tiến hành in băng rôn. Để in được băng rôn cần có các dòng máy in băng rôn shop hoa chuyên dụng khổ A3, A4 chuyên dùng để in băng rôn cho shop hoa có bộ cơ kéo giấy mạnh có thể kéo được định lượng giấy dày, và đòi hỏi máy có độ phân giải cao để đáp ứng yêu cầu cho ra bản in băng rôn sắc nét có thể kể đến các dòng  máy in khổ A3 sau: máy in epson L1800, epson l18050, máy in epson L1300, máy in canon ix6770, canon ix6860, canon ix6870. Hoặc máy in khổ A4 như máy in epson l8050, epson L805, …

Nếu bạn cần máy in có độ sắc nét cao, hình ảnh băng rôn đẹp rực rỡ có thể mua các dòng máy in epson có trang bị 6 màu như: máy in epson L1800, l18050, epson l805, l8050. Nếu bạn chỉ cần in băng rôn không đòi hỏi độ sắc nét cao và tiết kiệm được chi phí thì có thể chọn các dòng máy in 4 màu như epson L1300, các dòng máy in canon.

thiet ke phoi in bang ron

                                                            Thiết kế phôi in băng rôn

>>> Xem thêm: shop hoa in băng rôn shop hoa nên dùng máy in nào

Mua phôi thiết kế băng rôn cho shop hoa ở đâu ?

Nếu bạn chuẩn bị mở dịch vụ kinh doanh shop hoa, hoặc đang mở mà cần mua phôi in băng rôn shop hoa thì liên hệ công ty Mạnh Tài, cung cấp phôi đầy đủ đa dạng các loại phôi dùng để in băng rôn shop hoa từ phôi dành cho băng rôn hoa cho sinh nhật, ngày lễ, cưới hỏi, hiếu hỉ,… đến phôi dùng cho vòng hoa tang. Có sẵn biểu ngữ phù hợp với mọi nhu cầu, hoặc bạn có thể chỉnh sửa tuỳ ý file để phù hợp với yêu cầu khách hàng.

mau phoi thiet ke in bang ron vong tang le

                                                       mẫu phôi thiết kế in băng rôn vòng tang lễ

Phôi thiết kế băng rôn cho shop hoa được công ty Mạnh Tài cung cấp với mức giá cực kỳ ưu đãi, đa dang với hàng trăm phôi khác nhau. Được hỗ trợ tận tình về cài đặt phần mềm corel từ A -Z, hướng dẫn sử dụng phần mềm và phôi in. Tư vấn tận tình cho bạn các dòng máy in phù hợp với nhu cầu in băng rôn của shop hoa mình. Cung cấp luôn cả giấy in, mực in, máy in,.. các vật tư đầy đủ để bạn có thể tự in băng rôn chuyên nghiệp mà không phải lo lắng các sử dụng. Chi tiết liên hệ Hotline: 0901 357 008 – 0919 237 257 sẽ tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn nhé.