Tìm hiểu về máy in đa chức năng Brother MFC J6510DW

Giới thiệu về Máy in đa chức năng Brother MFC J6510DW : đa chức năng, máy in phun màu khổ A3, có thể in 2 mặt, kết nối với mạng không dây, đặc biệt cổng PicBridge hỗ trợ nhiều khe cắm thể nhớ, cổng PicBridge cho phép in ảnh trực tiếp từ nhiều thiết bị khác nhau.

Thiết kế của máy in Brother hơi cồng kềnh , nặng : 15,8kg . Khay giấy vào của máy in chứa 250 tờ, ở bộ phận khay giấy ra chứa được 50 tờ.

Bộ đệm của máy : 64MB, độ phân giải : 6000 x 1200 dpi với độ phân giải này thì máy in có thể giúp bạn scan ra những hình ảnh đẹp tuyệt. Máy in Brother J6510DW có phần điều chỉnh in theo chất lượng

Trình điều khiển in cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh chất lượng in , độ mịn, rõ nét, ánh sáng màu sắc theo ý muốn. Để có những hình ảnh ưng ý thì bạn cần phải có những điều chỉnh tùy chọn màu sắc thích hợp.

Mặc dù bạn in ảnh với chế độ Fast trên giấy thường thì chất lượng ảnh vẫn giữa nguyên, đảm bảo những tông màu đẩy đủ để giữ được màu sắc chuẩn của văn bản. Nhưng ở biên chữ thì vẫn còn bị răng cưa điều này do hầu hết các đầu in phun thường bị gặp với độ in Fast.

Mực in phun của J6510

Với chế độ in Best thì máy in Brother J6510 in rõ nét dù ở nét chữ rất nhỏ, in các hình hoạt họa, biểu đồ, hình ảnh rõ nét đến từng chi tiết. Bạn sẽ có được 1 bức ảnh chuyên nghiệp nếu sử dụng giấy in ảnh Brother chuyên dụng ( Inkjet Paper) hoặc giấy bóng ( giấy Glossy / Photo paper). Máy in sẽ cho ra những tông màu đầy đủ rõ nét trên giấy in ảnh, ở chế độ in tốt, Best thì tốc độ in đạt trung bình vì chất lượng ảnh được chú trọng hơn, còn ở chế độ in Fast bản in được xuất bản khá nhanh nhưng vẫn giữ đủ độ nét chuẩn của văn bản màu.

Phần mềm Control Center 4 sẽ được cài đặt sau khi bạn Install Driver vào máy. Phần mềm này rất đa năng hữu hiệu từ chức năng Scan, Fax, quản lý tài liệu, hiệu chỉnh và xử lý hình ảnh.

Độ phân giải quang học của Máy in đa năng Brother J6510DW : 2400 x 2400 dpi ( max) và độ phân giải trên khay cuốn ( 2400 x 1200 dpi ADF).

Các định dạng sau khi scan: BMP, JPEG, TIFF, PNG, PDF. Máy sẽ tự động nén thành 1 hình ảnh, hoặc xuất ra thành 1 file ảnh đóng thành tệp PDF v.v. Trước khi scan bạn có thể xem trước ngoài ra có thể chọn độ phân giải cao hơn hoặc chỉnh contrast màu sắc cho rõ hơn để đạt chất lượng như mong muốn.

Brother MFC J6510DW đáp ứng đầy đủ về chất lượng, hình ảnh , màu sắc. Đối với độ phân giải thấp nhất thì MFC J6510 vẫn cho ra những hình ảnh sắc nét, mặc dù hơi nhòe nhưng vẫn đảm bảo bạn có thể đọc được. Với 3 chế độ in, Scan linh hoạt ( Fast, Best, Normal) bạn sẽ in ấn ( Nhanh chóng, tiết kiệm, chất lượng tốt , chuẩn).

Brother MFC J6510DW đa năng với nhiều ứng dụng khác nhau

Dù được đánh giá với tốc độ trung bình, không trội về tốc độ so với những dòng máy in laser Brother trước đó nhưng đối với phiên bản Brother J6510DW vẫn khá tiện ích về nhiều chức năng sử dụng cho bạn, và chế độ in linh hoạt bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm với những bản in không quan trọng nhưng văn bản chữ bình thường, và chọn chế độ in Best đối với những bản in màu chất lượng cao.

Giá bán thị trường dòng Máy in Brother MFC-J6510DW khoảng : 6.930.000 đồng – 8.300.000 đồng. Bảo hành 1 năm chính hãng.

Mực in Sài Gòn – Đại lý máy in Brother

————————————————-

Trải nghiệm dòng máy in đa năng Brother 9970CDW

Máy in Brother HL 1211W

Đánh giá máy in Brother MFC J3720

So sánh việc lựa sản phẩm Brother hay HP

Thông số kỹ thuật máy Brother HL 5440D

Máy in Brother HL L2361DN

Máy in Brother 2270DW

Driver máy in Brother J430W

Máy in Brother 2240D

Máy in Brother DCP 1511

Máy in Brother MFC 1811