Máy in epson lq 310 là dòng máy in kim được dùng chuyên cho kế toán, thu ngân in liên hoá đơn, giấy tờ, tờ khai, báo cáo,…Điểm mạnh của máy in lq 310 là có thể giúp bạn in tài liệu thành 4 bản : 1 gốc và 3 bản sao. Đây là dòng máy in 3 liên thông dụng nên việc tìm driver máy in epson lq 310 để dowload và cài đặt cũng khá đơn giản và dễ dàng. Bài viết dưới đây, Mực In Sài Gòn sẽ hướng dẫn chi tiết cách dowload và cài đặt driver máy in epson lq 310.

cài đặt Máy In Kim Epson LQ 310

>>> Xem thêm: giá bán và chi tiết máy in epson lq 310

1. Hướng dẫn cách dowload driver máy in epson lq 310

Bước 1: Trước khi tải driver máy in epson lq 310 ta cần xác định hệ điều hành máy tính đang sử dụng ( window 7, window 8, window 10, window 11,…)  và thuộc bản win 32 bit hay 64 bit để tải về phiên bản chuẩn xác nhất, tránh cài sai bản win không nhận máy in.

Có 2 cách kiểm tra và thực hiện như sau:

Cách 1: tại màn hình chính window, ta click phải chuột vào biểu tượng ” This PC” ( trên window 7 là “My computer”) –> Properties

tai driver epson lq 310

Cách 2: Sử dụng tổ hợp phím window ( phím lá cờ kế bên trái nút Alt) + R ( ấn 2 phím cùng lúc), cửa sổ Run hiện ra, nhập vào ” dxdiag “ và ấn Enter.

tải driver máy in lq 310

 

Bước 2: Truy cập trang chủ epson, gõ tìm : “máy in lq 310” sau đó lựa chọn bản window phù hợp với máy tính của mình để tải về

dowload driver máy in lq 310

Bước 3: sau khi click vào link dowload, bạn nhấn vào phía cuối trang, chọn “ Accept” để đồng ý với điều khoản và sử dụng phần mềm. Sau đó, lick vào ”  Dowload” để tải phần mềm driver về máy tính.

cách tải driver máy lq 310

>>> Xem thêm: Máy in epson lq 310 chuyên gia in ấn hoá đơn

3. Hướng dẫn cài đặt driver máy in epson lq 310

Sau khi hoàn tất quá trình tải về driver máy in kim epson lq 310, ta vào giải nén file tải về để tiến hành cài đặt

cài đặt driver lq 310

Truy cập vào tệp và click chọn vào ” install” để tiến hành cài đặt.

cài đặt máy in epson lq 310

ckecl vào mục ” I agree is…” và chọn Next để tiếp tục.

cài đặt máy in lq 310

Click vào  Install để máy tiên shành cài đặt tự động, quá trinhd anỳ diễn ra trong vài phút.

Lưu ý trong quá trình cài đặt không được tắt máy in đột ngột, không rút dây nối usb giữa máy in và máy tính. Nếu không quá trình cài đặt sx xảu ra lỗi.

cài đặt driver epson lq 310

Khi quá trình cài đặt kết thúc, ta bấm chọn finish.

cài đặt driver máy in epson lq 310

>>> Xem thêm: các lỗi thường gặp trên máy in epson lq 310 và cách khắc phục

4. Mua máy in kim epson lq 310 ở đâu giá rẻ – Mực In Sài Gòn

Máy in kim epson lq 310 là dòng máy in được sử dụng nhiều trong các công ty, siêu thị, cửa hàng để in biên lai bán hàng, biên nhận, hoá đơn,…hiện đang được nhiều đơn vị phân phối rộng rãi trên thị trường với mức giá khác nhau cùng với đó là chất lượng cũng khác nhau. Đòi hỏi người mua hàng phải sáng suốt lựa chọn nơi cung cấp uy tín.

máy in kim epson lq310

Công ty Mạnh Tài là đại lý cung cấp máy in epson chính hãng lớn khu vực miền nam. Máy in kim lq 310 được chúng tôi bán ra với mức giá ưu đãi chỉ dưới 5 triệu đồng. Bảo hành chính hãng lên đến 2 năm. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm bán ra chính hãng 100% kèm phiếu bảo hành hãng cho quý khách an tâm. Vận chuyển tận nơi trên toàn quốc, hỗ trợ cài đặt tận nơi tại khu vực tpHCM. Quý khách có nhu cầu cần tư vấn chi tiết máy in epson lq 310 và các dòng máy in khác liên hệ hotline: 0901 357 008 – 0919 237 257 .

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt máy in epson lq 310 của mucinsaigon.com . hi vọng bạn có thể tự dowload và cài đặt máy in lq 310 tại nhà thuận lợi.